Những câu nói nổ tiếng trong cuốn sổ tay truyền cảm hứng"Ngay cả những người giàu có cũng đói khát tình yêu thương, họ cũng mong muốn được chăm sóc, mong muốn được tìm kiếm, và mong muốn có được ai đó của riêng mình" - Mẹ Teresa.

"Thế giới sẽ không bị hủy hoại bởi những kẻ làm điều ác, mà sẽ bị tàn phá bởi những kẻ thấy điều ác đó mà dửng dưng không làm gì cả" - Albert Einstein.


"Cho con chó một cục xương thì không phải là từ thiện. Từ thiện là một cục xương chia sẻ với con chó khi bạn cũng đang đói như một con chó" - Jack London."Chúng ta đến với thế giới này không phải để sợ hãi về tương lai. Chúng ta tới đây để sắp xếp nó lại" - Barack Obama."Khi thực hành sự tha thứ, kẻ thù của người đó chính là người thầy tốt nhất" - Dalai Lama."Bóng tối không thể đẩy lùi được bóng tối; chỉ có ánh sáng mới có thể. Lòng thù hận không thể hóa giải được thù hận; Chỉ có tình yêu thương mới hóa giải được" - Martin Luther King."Tính cách có thể mở được cánh cửa, nhưng chỉ có nhân cách mới mở rộng được cánh cửa dài lâu" - Elmer G. Letterman.---------------
Sưu tầm Xưởng sản xuất sổ tay cao cấp tại TP.HCM
banner_left

Sản phẩm liên quan