Sổ tay Moleskine


Moleskine được người sử dụng hay những công ty sản xuất sổ tay biết đến là thương hiệu sổ tay nổi tiếng nhất thế giới “ông trùm” của làng sổ tay và đã từng được sử dụng bởi Oscar Wilde, Vincent van Gogh, Pablo Picasso và Ernest Hemingway.

 - Moleskine là dòng sổ tay huyền thoại từ thế kỷ 19
- Chất lượng đẳng cấp với giấy được đặc chế theo tiêu chuẩn đặc biệt 
- Thích hợp cho những người thích viết, vẽ và muốn có phong cách riêng 
- Dễ dàng cá nhân hóa bằng cách khắc lên bìa sổ tay

Khi mới bắt đầu Moleskine chỉ đơn thuần là những quyển nhật ký hay là những quyển sổ lập kế hoạch, nhưng từ năm 2011, Moleskine mở rộng ngành hàng của mình bằng cách đưa các vật phẩm văn phòng, balo và ví da vào sản xuất. 

Sổ tay Moleskine mang phong cách cổ điển với gáy bo tròn quen thuộc, sử dụng loại giấy màu ngà trong tất cả các sản phẩm của mình, một loại giấy không bị lóa mắt, không chứa axit và rất thân thiện với môi trường. 


Moleskine ngoài thu hút người sử dụng bở chính vẻ đẹp giản dị của nó, mà nó còn được tiếp thêm rất nhiều từ hình ảnh Hemingway: ông dùng hiệu này suốt các năm tháng sống ở Paris, một cuốn Moleskine và một cây bút chì.

“Ông trùm” Moleskine từ Ý và nhà sản xuất Wi đến từ Việt Nam thì Grandluxe được xem là đại diện “đáng gờm” của Singapore. Grandluxe là thương hiệu có bề dày lịch sử tới 60 năm, có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới với các sản phẩm đa dạng như: sổ da cao cấp, sổ tay cao cấp, bao đựng namecard, hộ chiếu...

------------------------

banner_left

Sản phẩm liên quan