Cơ Sở Làm Sổ Tay Giá Rẻ | Sản Xuất Sổ Tay Giá Rẻ HCM

Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Cao Cấp


Bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất sổ tay cho công ty mình để làm quà tặng phục vụ cho các chương trình marketting, hội thảo, hội nghị..., Bạn muốn tìm một Cơ sở sản xuất sổ tay uy tín - chất lượng nhằm để hợp tác lâu dài nhưng cũng đảm bảo tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Đặc biệt đối với những người làm việc công sở cuốn sổ tay là cần thiết mà ắt hẳn ai cũng nên có, sử dụng cuốn sổ tay để ghi chép hay rèn luyện kỹ năng giúp ta ghi nhớ và công việc trở nên dễ dành hơn


Mẫu thiết kế

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều quan tâm tới món quà tặng sổ tay này cứ mỗi khi công ty có hội nghị... bởi có thể in logo hay những nội dung lên bìa, ruột sổ để làm marketting, sổ tay tiện dụng, cần thiết là món quà sang trọng đặc biệt những cuốn sổ được làm từ những chất liệu cao cấp.

Hãy đến với xưởng sản xuất sổ tay chúng tôi, nơi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, cơ sở chúng tôi tự tin sẽ phục vụ được tất cả các yêu cầu làm sổ tay, sổ da của công ty bạn

Thời gian gần đây xưởng sản xuất chúng tôi đã nhận rất nhiều đơn hàng sản xuất sổ tay quà tặng của các cơ quan, doanh nghiệp trong địa bàn thành phố và các tỉnh trên cả nước, được nhiều đơn vị tin tưởng gửi gắm hợp tác lâu dài.

Chuyên nhận sản xuất sổ tay - sổ bìa da các loại:
* Sổ bìa còng cao cấp 
* Sổ bìa dán gáy 
* Sổ tay giá rẻ 
* Sản xuất các loại sổ tay bìa nhét
* Sổ lò xo các loạiSổ còng cao cấp

Sổ đóng gáy may chỉ

Sổ lò xo

Hơn nữa chúng tôi nhận sản xuất những đơn hàng nhỉ chỉ từ 30 sổ tay số lượng mà các xưởng sản xuất trên địa bàn ít khi nhận làm hiện nay. Không chê ít không chê khách hàng chúng tôi quan niệm mỗi khách hàng và luôn muốn hợp tác lâu dài về sau.

Đối với những đơn hàng số lượng lớn chúng tôi hỗ trợ giảm giá và có chiết khấu cao cho quý khách đặt hàng, quy trình làm việc nhanh chống - chuyên nghiệp - uy tín từ khâu thiết kế mẫu mã tới khâu cuối cùng giao nhận.

Khi công ty bạn có nhu cầu sản xuất sổ tay để làm quà tặng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

-------------------- 
Xưởng sản xuất  - in sổ tay tại TP.HCM
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0902 369 022
Email: xuongbiada@gmail.com